Brooke Shields đã chấp nhận rằng lão hóa sẽ xảy ra và cô đã học được cách làm chủ lão hóa

Brooke Shields luôn sẵn sàng đối diện khi lão hóa ghé thăm. Tại một sự kiện ở Los Angeles vào hôm thứ ba, ngày kỷ niệm các mối quan hệ đối tác mới của cô với phương pháp trị liệu toàn thân SculpSure, nữ diễn viên 53 tuổi nói với mọi người rằng, cô đã học được cách chấp nhận rằng lão hóa chỉ đơn giản là sẽ xảy ra. “Tôi nghĩ rằng bạn phải đối diện với nó đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để
bản thân cảm thấy thoái mái”, Brooke Shields chia sẻ.

Cô ấy nói rằng cô ấy trông đẹp nhất khi cô ấy làm việc suốt ngày, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước và uống ít rượu. Cùng với chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ tập luyện nghiêm ngặt, cô đã bổ sung SculpSure vào thói quen của mình, một phương pháp sử dụng laser tác động trực tiếp các tế bào mỡ dưới da. Các tế bào mỡ bị phá hủy sau đó được đảo thải ra ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết và không bị tái phát, theo nguồn Cynousure.

“Tôi làm việc rất nhiều và tôi luôn cố gắng giữ gìn cơ thể cân đối và khỏe mạnh”,
Brooke Shields cho rằng “Bạn càng lớn tuổi, thì việc duy trì vóc dáng cân đối càng khó. Một vài khó khăn mà tôi vấp phải là dù tôi có tập luyện bao nhiêu, nỗ lực giảm
bao nhiêu cân, thì lượng mỡ vẫn nằm yên ở những vùng tôi muốn loại bỏ. Tôi đã cảm thấy bất an và thất vọng vì tất cả các phương pháp khác tôi đã sử dụng đều không mang lại hiệu quả, nhưng SculpSure đã giúp tôi giải quyết được điều đó”, Shields chia sẻ

.

Cho đến nay, phương pháp điều trị kéo dài 25 phút đã được FDA chứng nhận trong công dụng giảm mỡ ở bụng, vùng hông, lưng, đùi và dưới cằm. Hãng Cynosure tin rằng bệnh nhân có thể thấy kết quả nhanh nhất là 6 tuần, nhưng kết quả tối ưu thường được nhìn thấy sau 12 tuần.

“Cho đến nay Shields chỉ mới thực hiện 2 lần điều trị trên vùng eo và bụng, nhưng cô nhận thấy “sự khác biệt đáng kinh ngạc”. Trong khi Shields sẵn sang trải nghiệm tiến trình không xâm lấn này, cô ấy nói rằng cô ấy hơi miễn cưỡng một chút khi nói đến phẫu thuật hay tiến trình thẩm mỹ – mặc dù cô ấy “có thể nói không bao giờ”.

“Nó đều khiến tôi do dự, nhưng tôi không chống đối”, cô ấy nói.

“Mẹ tôi [Teri] đã trải qua phẫu thuật căng da mặt khi bà ấy ở độ tuổi 40, và thời điểm bà ấy 70, bà trông như 50 vậy. Điều đó đã giúp bà. Nhưng tôi thấy rằng việc hồi phục khó khăn như thế nào”. “Cô ấy cũng được thông tin về những nhược điểm.

“Tôi thấy mọi người có nhận thức sai lệch mà vẫn tiếp tục thực hiện”, cô ấy nói. “Tôi chợt nhận ra khi điều trị vớiSculpSure. Tôi nhận thấy kết quả tích cực, và sau đó lại nghĩ, ‘Bây giờ tôi có thể đi đâu khác? Nơi nào khác được chứng nhận bởi FDA?’ Tôi có thể nhìn thấy điều đó có thể gây nghiện đến mức nào.

“Có một điều cô ấy biết rằng cô ấy không vội vàng thay đổi – gương măt, không makeup trên trang của tạp chí PEOPLE’s 2019 Beautiful Issue. “Nếu tôi thay đổi gương mặt mình, tôi nghĩ tôi sẽ cảm thấy ngột ngạt và kinh khủng mọi lúc,” cô ấy nói. “Ngay cả khi gương mặt tôi, có gì đi, thì vẫn là chính tôi.”

“Tôi sẽ không trở lại tuổi 25,” cô ấy nói. “Thật tuyệt, nhưng giờ tôi vô cùng hài lòng
về cuộc sống, làn da và sự hạnh phúc của chính mình. Tôi cảm thấy tốt về mọi thứ và cuộc sống của tôi bây giờ.”

WordPress Lightbox