SculpSure là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường được nhiều chị em lựa chọn. Vậy làm thế nào để phân biệt máy SculpSure “thật” khi mà vấn nạn máy “giả” là câu chuyện muôn thuở?

1. Logo SculpSure
Tên gọi đúng của công nghệ giảm mỡ đến từ Cynosure Hoa Kỳ là ScuplSure. Với logo được in nổi trên thân máy và tên nhà sản xuất ở trên màn hình điều trị.

2. Hình dạng máy
SculpSure thật được thiết kế với tay cầm màu trắng, bề mặt là đá sapphire, đầu điều trị nhỏ gọn và màn hình sắc nét. Mặc dù với sự bắt chước khá giống về hình dạng tuy nhiên SculpSure giả vẫn còn nhiều điểm khác biệt so với máy SculpSure “thật” như: tay cầm màu trắng, đầu điều trị lớn và cồng kềnh, màn hình không rõ nét.

3. Cảm giác khi điều trị

Với công nghệ SculpSure thật, tiến trình điều trị đảm bảo an toàn tối ưu nhờ thiết kế bề mặt sapphire làm lạnh bề mặt da trong quá trình năng lượng laser phát ra để hủy mỡ. Bạn sẽ cảm nhận được từng đợt nóng và lạnh xen kẽ trong suốt quá trình này, mang lại sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sau điều trị.

4. Thông tin đúng về giảm mỡ SculpSure

SculpSure có chức năng giảm mỡ dưới da không xâm lấn, không giảm được mỡ nội tạng và cũng không góp phần làm tăng cường chức năng cơ. Nhiều nơi đang lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đưa những lời quảng cáo không đúng dẫn tới kết quả không như mong muốn, mất thời gian và tiền bạc.

5. Trung tâm SculpSure chính hãng

Công nghệ SculpSure chính hãng do CynoSure sản xuất hiện đang có mặt tại các trung tâm thẩm mỹ dưới đây:
– Phòng khám bác sĩ Tú
– Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn
– Tracey Laser & Skin Care
– Saigon Smile Spa

WordPress Lightbox