Sử dụng công nghệ ánh sáng để điều trị nám không còn là phương pháp xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên tính đến thời điểm nay, laser không chỉ có 1 loại và không phải loại nào cũng hiệu quả và an toàn để loại bỏ nám.

Gần đây, thị trường thẩm mỹ Việt Nam đang có những bước phát triển khá nổi trội. Đặc biệt, trong việc điều trị nám da, công nghệ đang gây “hot” nhất hiện nay được nhiều trung tâm thẩm mỹ và các bác sĩ quan tâm là PicoSure xuất xứ từ Hoa Kì, được sản xuất bởi hãng CynoSure.

Qua nhiều năm nghiên cứu cùng với chứng minh lâm sàng, PicoSure là công nghệ xung pi cô đầu tiên được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả điều trị được nhiều bác sỹ trên thế giới khẳng định. PicoSure là công nghệ tiên phong trong điều trị các vấn đề về sắc tố và xóa xăm như nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh, Hori hay các bớt xanh Ito…

Vì là công nghệ tiên phong về xung pi cô giây được tạo ra bởi nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị thẩm mỹ CynoSure, PicoSure là tâm điểm cho các nhà sản xuất Trung Quốc làm nhái lại hình ảnh bên ngoài nhưng chất lượng tia không có giấy tờ kiểm chứng.

Dạo một vòng các trang mạng điện tử hay các đợt triển lãm công nghệ, có thể dễ dàng bắt gặp PicoSure giả danh trong các hình thái khác nhau, chẳng hạn như: thay đổi màu tay cầm, màn hình không sắc nét, chữ PicoSure thành chữ Pic0Sure… sẽ khiến khách hàng hoang mang về việc phân biệt PicoSure thật hay giả.

NHẬN BIẾT PICOSURE CHÍNH HÃNG

banner cho Picosure

Công nghệ PicoSure chính hãng do CynoSure sản xuất hiện đang được công ty TNHH thiết bị y tế Inamed phân phối chính thức tại Việt Nam.

Thông tin PicoSure chính hãng được công bố trên các trang sau:

Website VN: http://picosure.com.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/picosureVN/?ref=settings

Hoặc trên trang thông tin chính thức của hãng CynoSure

Website: https://www.cynosure.com/

Mọi thông tin về PicoSure chính hãng, vui lòng liên hệ:

Công ty TBYT INAMED

Địa chỉ: Tầng 8, phòng 8.1, tòa nhà etown, số 364 Cộng Hòa. Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0909.642.410

WordPress Lightbox