RevLite SI

Hệ thống laser Q-Switched ND:YAG

Được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ Q-Switched nổi tiếng của hãng Conbio, công nghệ Revlite SI là thế hệ mới nhất của laser Q-Switched ND:YAG, hiện tài được phân phối tại Mỹ và Canada. Hệ thống revlite SI đa bước sóng sẽ mang lại công suất , sự hiệu quả cao hơn và mang lại sự dễ chiều hơn cho khách hàng điều trị.

Tổng quan

Năng lượng tối đa và sự tiện lợi

Với bước sóng tiêu chuẩn 1064nm và 532nm, cùng với tay cầm MultiLite Dye mở rộng bước sóng 585nm và 650nm, Hệ thống Revlite SI cung cấp sự linh hoạt cho các bác sĩ trong việc xoá tất cả các màu mực xăm. Đồng thời hệ thống revlite SI cũng điều trị được các vấ đề tái tạo bề mặt da không xâm lấn, giảm nếp nhắc, giảm sẹo mụn và được chứng mình hiệu quả lâm sàng trong việc điều trị các thương tổn sắc tố lớp thượng bì và biểu bì , bao gồm cả nám Melasma

Công nghệ vượt trội của Revltie SI bao gồm

 • Tay cầm SmartInfinite ( SI)
 • Tay cầm điều trị MultiLite Dye ( 585nm & 650nm)
 • Tay cầm 532Lite
 • Công nghệ xung quang âm PhotoAcoutic Technology ( PTP)
 • Chùm tia đỉnh phẳng

Tính đa năng không thể so sánh được

 • Tay cầm điều trị thông minh Smart Infinite giúp điều chỉnh kích thước điểm tăng từng 0.1mm từ 1.2 đến 8.5mm .Bác sĩ có thể chọn kích thuớc điểm cao nhất cùng với cường độ năng lượng cao nhất để mang lại hiệu quả điều trị. Kích thước điểm có thể thay dổi dễ dàng trên tay cầm điều trị giúp bác sĩ thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn.

revlite_si_page1graphic-300x222

Các tính năng hỗ trợ khác

Tay cầm điều trị MultiLite Dye cho phép mở rộng bước sóng điều trị bao gồm 585nm và 650 nm giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả tấc cả các màu mực xăm.

Bên cạnh đó, các bác sĩ có thể điều trị các thuơng tổn sắc tố nhỏ ở mức năng lượng thấp, hệ thống Revlite SI cung cấp tay cầm điều trị 532Lite với kích thước điểm điều trị tăng từng 0.1 mm

Hiệu quả hơn và dễ chịu hơn

Với công nghệ xung quang âm PhotoAcoustic Technology Pulse ( PTP) , hệ thống Revlite SI mang lại năng lượgn tối đa với thời gian xung cực ngắn để loại bỏ các sác tố không mong muốn. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ định rằng chế độ PTP làm tăng sự thoải mái của bệnh nhân và hiệu quả hơn trong điều trị trẻ hoá da.

Thông số kỹ thuật

revlitesi

Hình ảnh Trước và Sau

 • Before-Image set 1
  After-Image set 1
  BeforeImage set 1After
 • Before-Image set 2
  After-Image set 2
  BeforeImage set 2After
 • Before-Image set 3
  After-Image set 3
  BeforeImage set 3After
 • Before-Image set 4
  After-Image set 4
  BeforeImage set 4After
 • Before-Image set 5
  After-Image set 5
  BeforeImage set 5After

Nghiên cứu lâm sàn

ConBio, a Cynosure Company, is a recognized industry leader whose technology is strongly supported by sophisticated peer-reviewed clinical research.

Peer Reviewed

Tattoo

 1. Gold, M., MD. (2009). Tattoo removal with an electro-optic Q-switched Nd:YAG laser with a unique pulse dispersion. (April 2009). Cosmetic Dermatology, 22 (4).
 2. Karsai, S., MD, Pfirrmann, G., MD, Hammes, S., MD, Raulin, C., MD. (2008). Treatment of resistant tattoos using a new generation Q-switched Nd:YAG laser: Influence of beam profile and spot size on clearance success. Lasers in Surgery and Medicine, 40, 139–145.

Pigmentation | Hori’s Nevus

 1. Hock Leong EE, MBBS, MRCP(UK), Chee Leok Goh, MBBS, FRCP(UK), Khoo, ES-Y. Chan, PhD, Por Ang, MBBS, MRCP(UK). (2006). Treatment of acquired bilateral nevus of ota-like macules (Hori’s Nevus) with combination 532nm Q-switched Nd:YAG laser followed by 1064nm Q-switched Nd:YAG is more effective: Prospective Study. Dermatologic Surgery, 32, 34–40.

Photodamage

 1. Berlin, A., MD, Dudelzak, J., MD, Hussain, M., MD, Phelps, R., MD, Goldberg, D., MD. (2008). Evaluation of clinical, microscopic, and ultrastructural changes after treatment with a novel Q-switched Nd:YAG laser. Journal of Cosmetic and Laser Therapy, 10, 76–79.
 2. Yaghmai, D., MD, Garden, J., MD, Bakus, A., PhD, Gold, M., MD, Saal, B., MD, Goldberg, D., MD, Massa, M., MD. (2010). Photodamage therapy using an electro-optic Q-switched Nd:YAG laser. Lasers in Surgery and Medicine, 42, 699–705.

Vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

PicoSure®

Sự cải tiến chưa từng có trước đây:

PicoSure là hệ thống laser thẩm mỹ xung pi cô giây đầu tiên trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu về tiên phong về phát minh công nghệ, hiệu quả và an toàn đã được chứng minh và dẫn đầu trong lĩnh vực laser thẩm mỹ về các bằng chứng lâm sàng. Với các đặc điểm nổi bật như áp lực có thể điều chỉnh Boost và các bước sóng lựa chọn 1064nm và 532nm, PicoSure mang lại tính đa năng trong điều trị xoá xăm tất cả các màu và với một mức độ hài lòng cao trên tất cả các bệnh nhân. Hãy xem phần chia sẽ của bệnh nhân trên webcast.

FOCUS Lens Array

PicoSure và công nghệ đột phát FOCUS Lens Array mang lại một phương pháp trẻ hoá da hoàn toàn mới chưa từng có trước đây từ các hệ thống laser khác. Sử dụng một cơ chế tác động độc đáo, FOCUS tập trung năng lượng để phát tạo ra các khoang bào LIOB trong lớp thượng bì.

Các LIOB này tạo ra các song áp lực truyền vào lớp biểu bì, hoạt hoá tín hiệu tế bào và khởi đầu một đáp ứng lành viêm. Kết quả mang lại sự tang sinh collagen và sợi elastin mà không cần phải có các thương tổn nhiệt như các laser khác. Trải nghiệm của bệnh nhân là chỉ một vài giờ với tình trạng da đỏ nhẹ, chỉ cần một vài lần điều trị trên các tình trạng thương tổn sắc tố da, vết nhăn và sẹo mụn có thể dẫn đến hiệu quả tương tự như các loại laser xâm lấn.

** PicoSure 755nm và 1064 được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong xoá xăm và các thương tổn sắc tố da trên các dạng da I-VI. PicoSure 755 với đầu Focus được FDA chứng nhận để điều trị các thương tổn sắc tố da trên các dạng da I-IV và sẹo mụn, vết nhăn trên dạng da I-IV. PicoSure 532 được FDA chứng nhận để điều trị xoá xăm ở dạng da I-III. Kết quả có thể thay đổi tuỳ theo bệnh nhân.

Tổng quan

Laser pi cô giây đầu tiên trên thế giới cho:

 • Xoá xăm
 • Sẹo mụn
 • Xoá các thương tổn sắc tố da
 • Xoá vết nhăn

Độ rộng xung cực ngắn của PicoSure đã vượt qua ranh giới của tác động quang nhiệt để tạo ra hiệu ứng quang cơ gọi là PressureWave đã được bảo hộ, mang lại sự phá vỡ tốt hơn trên các mô đích giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn với số lần điều trị ít hơn, sử dụng mức năng lượng thấp hơn và không gây thương tổn đến các vùng da xung quanh. Ngay cả xoá cáx xăm xanh lá cây, xanh da trời khó điều trị.

So sánh laser pi cô giây và na nô giây

Các laser xung na nô giây truyền thống có cơ chế tác động chủ yếu là quang nhiệt, phát ra nhiệt đến sắc tố và mô da xung quanh. PicoSure sử dụng lợi thế của kỹ thuật PressureWave để phá vỡ manh mẽ các phân tử mực in thành các mạnh nhỏ để được đào thải ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng.

picosure_2_versus_qswitched_stills1

Xung cực ngắn là sự khác biệt

 • Độ rộng xung của pi cô giây ngắn hơn 100 lần so với kỹ thuật na nô giây.
 • Chỉ có các xung cực ngắn mới có thể mang lại tác động quang cơ.
 • Với độ rộng xung ngắn, chỉ cần một nữa năng lượng so với các laser Q-Switched xung nan ô giây.

So sánh đáp ứng của Laser.

picosure_2_laser_response_comparison2

picosure_1_marketopportunity

So sánh đáp ứng của Laser PicoSure

So sánh PicoSure với Q-Switched

Cơ hội trên thị trường của PicoSure.

Thông số kỹ thuật

picosure-spec-chart

Hình ảnh Trước và Sau

 • Before-Image set 1
  After-Image set 1
  BeforeImage set 1After
 • Before-Image set 2
  After-Image set 2
  BeforeImage set 2After
 • Before-Image set 3
  After-Image set 3
  BeforeImage set 3After
 • Before-Image set 4
  After-Image set 4
  BeforeImage set 4After
 • Before-Image set 5
  After-Image set 5
  BeforeImage set 5After
 • Before-Image set 6
  After-Image set 6
  BeforeImage set 6After
 • Before-Image set 7
  After-Image set 7
  BeforeImage set 7After
 • Before-Image set 8
  After-Image set 8
  BeforeImage set 8After
 • Before-Image set 9
  After-Image set 9
  BeforeImage set 9After
 • Before-Image set 10
  After-Image set 10
  BeforeImage set 10After
 • Before-Image set 11
  After-Image set 11
  BeforeImage set 11After

Nghiên cứu lâm sàn

PicoSure is the first and only aesthetic picosecond laser for the safe and effective removal of tattoos and benign pigmented lesions, as well as acne scars, wrinkles and skin revitalization treatments. Clinical data shows better clearance in fewer treatments.

Successful and Rapid Treatment of Blue and Green Tattoo Pigment With a Novel Picosecond Laser
Brauer JA, Reddy KK, Anolik R, et al. Arch Dermatol. 2012;148(7):820-823.

Treatment of Tattoos With a Picosecond Alexandrite Laser: A Prospective Trial
Saedi N, Metelitsa A, Petrell K, et al. Arch Dermatol. 2012;148(12):1360-1363.

Use of a Picosecond Pulse Duration Laser With Specialized Optic for Treatment of Facial Acne Scarring
Brauer JA, Kazlouskaya V, Alabdulrazzaq H, et al. JAMA Dermatol. Published online November 19, 2014.

Picosecond Lasers: the Next Generation of Short-pulsed Lasers
Freedman J., Kaufman J., Metelitsa A., Seminars in Cutaneous Medicine and Surgery. Vol. 33, December 2014.

Treatment of Nevus of Ota With a Picosecond 755-nm Alexandrite Laser
Chesnut C., Diehl J., Lask G. Dermatol Surg. 2015;41:508–536.

Clearance of Yellow Tattoo Ink With a Novel 532-nm Picosecond Laser
Alabdulrazzaq H., Brauer J., Bae YS., Geronemus R. Lasers in Surgery and Medicine. 2015; Lasers in Surgery and Medicine 47:285–288.

Vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Accessories (1)

PicoSure FOCUS Lens Array

FOCUS Lens Array của PicoSure đã nâng tầm kỹ thuật laser pi cô giây vượt ra khỏi giớ hạn xoá xăm, không giống như bất kỳ lasers xung pi cô giây nào trên thị trường.… Xem thêm

MedLite C6

Hệ thống laser ND:yag Q-Switched gấp đôi tần số

Công nghệ laser Medlite nổi tiếng trên thế giới và được biết đến như là tiêu chuẩn vàng trong điều trị xoá xăm nhiều màu, Medlite C6 là một chọn lựa rất đa năng cho các tiến trình điều trị thẩm mỹ.

Tổng quan

Kết quả kiên định hệ thống làm việc trung tâm của nghành laser thẩm mỹ

MedLite C6  được nổi tiếng là một hệ thống làm việc trung tâm của ngành làser thẩm mỹ, với công nghệ chùm tia chính xác .VỚi chùm tia đỉnh phẳng, Medlite mang đến kết quả điều trij kiên định với rất ít biến chứng hơn và hiệu quả điều trị lâu dài qua thời gian . Chùm tia đồng nhất của  MedLite cung cấp năng lượng đồng đều trên bề mặt da, giảm thiểu thương tổn trong lớp biểu bì và mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể nâng cấp hệ thống laser với tay cầm MultiLite Dye  có 2 bước sóng 585 nm (màu vàng) và 650 nm (màu đỏ) có thể điều trị được tất cả các mực xăm.

Hệ thống đa bước sóng giúp mang lại nhiều tiến trình điều trị khác nhau :

 • Sẹo mụn
 • Da bị thương tổn do ánh nắng mặt trời
 • Nếp nhăn
 • Thương tổn sắc tố, bao gồm Nevus of Ota, café-au-lait, solar lentigines, không đồng dều màu da và Nám melasma.

Phổ hấp thụ Melanin và HemoGlobin

medlite_1_absorption

Thông số kỹ thuật

medlitec6

Trước và Sau

 • Before-Image set 1
  After-Image set 1
  BeforeImage set 1After
 • Before-Image set 2
  After-Image set 2
  BeforeImage set 2After
 • Before-Image set 3
  After-Image set 3
  BeforeImage set 3After

Nghiên cứu lâm sàn

Gold, M., MD. (2009). Tattoo removal with an electro-optic Q-switched Nd:YAG laser with a unique pulse dispersion. (April 2009). Cosmetic Dermatology, 22 (4).

Karsai, S., MD, Pfirrmann, G., MD, Hammes, S., MD, Raulin, C., MD. (2008). Treatment of resistant tattoos using a new generation Q-switched Nd:YAG laser: Influence of beam profile and spot size on clearance success. Lasers in Surgery and Medicine, 40, 139-145.
Pigmentation | Melasma

Polnikorn, N., MD. (2010). Treatment of refractory melasma with the MedLite C6 Q-switched Nd:YAG laser and alpha arbutin: A prospective study. Journal of Cosmetic and Laser Therapy. 12, 126-131.

Polnikorn, N., MD. (2008). Treatment of refractory dermal melasma with the MedLite C6 Q-switched Nd:YAG laser: Two case reports. Journal of Cosmetic and Laser Therapy. 10, 167-173.
Pigmentation | Hori’s Nevus

Hock Leong EE, MBBS, MRCP(UK), Chee Leok Goh, MBBS, FRCP(UK), Khoo, ES-Y. Chan, PhD, Por Ang, MBBS, MRCP(UK). (2006). Treatment of acquired bilateral nevus of ota-like macules (Hori’s Nevus) with combination 532nm Q-switched Nd:YAG laser followed by 1064nm Q-switched Nd:YAG is more effective: Prospective Study. Dermatologic Surgery, 32, 34-40.
Photodamage

Berlin, A., MD, Dudelzak, J., MD, Hussain, M., MD, Phelps, R., MD, Goldberg, D., MD. (2008). Evaluation of clinical, microscopic, and ultrastructural changes after treatment with a novel Q-switched Nd:YAG laser. Journal of Cosmetic and Laser Therapy, 10, 76-79.

Yaghmai, D., MD, Garden, J., MD, Bakus, A., PhD, Gold, M., MD, Saal, B., MD, Goldberg, D., MD, Massa, M., MD. (2010). Photodamage therapy using an electro-optic Q-switched Nd:YAG laser. Lasers in Surgery and Medicine, 42, 699-705.

Vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Accolade

Hệ thống laser điều trị thương tổn sắc tố và xoá xăm

Hệ thống laser Accolade là hệ thống sử dụng laser Q-Switched Alexandrite được ứng dụng để điều trị nhanh các thương tổn sắc tố lớp thượng bì lành tính và biểu bì như tàn nhang ( freckles), thương tổn sắc tố lớp biểu bì mắc phải (acquired dermal melanocytosis), Nevus of Ota, và xoá xăm nhiều màu

Tổng quan

Hệ thống điều trị thương tổn sắc tố và xoá xăm mà bạn cần

Hệ thống laser Accolade là lý tưởng cho việc điều trị tất cả các tổn thương sắc tố lành tính, bao gồm cả đốm mặt trời ( Solar  lentigines) ; thương tổn sắc tố lớp biểu bì mắc phải , Nevus of Ota, Nevus of Ito, và tàn nhang thông thường. Hệ thống cũng điều trị các hình xăm nhiều màu.

Tiến trình điều trị nhanh hơn, kết quả tuyệt vời

Hệ thống Accolade với các kích thước điểm điều trị khác nhau  cùng với tỷ lệ lặp xung cao cho phép điều trị nhanh các thương tổn sắc tố và các màu mực xăm.

Hệ thống cáp quang cáp quang xung Q-Switched công suất cao qua các kích thước điểm khác nhau

 • Kích thước điểm điều trị nhỏ sử dụng điều trị các tiến trình cần cường độ năng lượng cao như xoá xăm, thương tổn sắc tố lớp biểu bì
 • Kích thước điểm điều trị vừa được ứng dụng điều trị hiệu quả các thương tổn sắc tố lớp thương bì và xoá xăm.
 • Kích thước điểm điều trị lớn được sử dụng để điều trị các tiến trình cần cường độ năng lương thấp như điều trị các thuơng tổn sắc tố rộng

 

Hiệu quả và đồng nhất:

 • Laser Alexandrite Q-switched công suất cao
 • Hệ thống dẫn truyền bằng cáp quang linh hoạt dễ sử dụng
 • Chùm tia phẳng và dẫn truyền năng lượng đồng nhất
 • Chùm tia dẫn đường chính xác – giúp các bác sĩ điều trị chính xác vị trí cần thiết.
 • Tiến trình điều trị nhẹ nhàng giúp mang lại sự thoải mái cho khách hàng.
 • Công nghệ nano giây để tối đa hóa hiệu ứng phá vỡ quang nhiệt

 

Năng lương cao hơn , tổi thiểu hoá tác dụng phụ

 

Công nghệ đỉnh cao cho phép truyền tải năng lương đồng nhất đến các melanin và mô đích mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Thông số kỹ thuật

specs-accolade

triangle_warning_labelelitempx_warning

Hình ảnh trước và sau

 • Before-Accolade 01
  After-Accolade 01
  BeforeAccolade 01After
 • Before-Accolade 02
  After-Accolade 02
  BeforeAccolade 02After

Vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

WordPress Lightbox