Tổng quan về nhà sản xuất CYNOSURE

Chúng tôi giúp khách hàng Khám phá vẻ đẹp của chính mình.

Cynosure là nhà nghiên cứu và sản xuất hàng đầu về các hệ thống laser và ánh sang cho các tiến trình thẩm mỹ nội khoa. Các công nghệ của chúng tôi được ứng dụng điều trị trong các tiến trình thẩm mỹ khác nhau như triệt lông, trẻ hoá da, điều trị sẹo cũng như các tiến trình  điều trị thương tổn mạch máu.

Với vai trò là một bác sĩ  hoặc là nhà đầu tư trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy các công nghệ phù hợp cho việc mở rộng phòng khám của bạn. Trên thực tế, việc học hỏi các kiến thức cần thiết để bắt đầu cung cấp các ứng dụng laser thẩm mỹ là rất đơn giản, hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Tại sao là Cynosure?

Luôn cam kết mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng

Với các dòng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, Cynosure đã giúp các bác sĩ và các chủ phòng khám thẩm mỹ nâng cao doanh thu với các cơ hội phát triển không ngừng của thị trường laser thẩm mỹ kể từ những năm 1991.

Qua thời gian, chúng tôi đã luôn tập trung vào mục tiêu mang lại những lợi ích hữu hình cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng của họ. Cụ thể, chúng tôi đã giúp các nhà đầu tư nâng cấp phòng khám của họ với các công nghệ laser thẩm mỹ và công nghệ ánh sáng đặc biệt để giúp cải thiện sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống cho khách hàng của họ.

Hiện diện trên toàn cầu

Là một công ty luôn đổi mới, Cynosure có 37 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và hiện đang cung cấp cho thị trường trên 14 chủng loại laser khác nhau, với đầy đủ các công nghệ laser rắn, lỏng và bán dẫn. Các công nghệ của chúng tôi được sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và y tế trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đang hỗ trợ cho các khách hàng ở 60 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các chi nhánh và nhà phân phối của chúng tôi.

.