Giảm mỡ không xâm lấn ngày càng trở nên phổ biến ở Hoa kỳ. Ứng dụng laser diode 1060nm để đạt đến nhiệt độ hyperthermic bên trong mô mỡ với hiệu quả làm ly giải mỡ sau đó là một trong các cải tiến đột phá gần đây nhất trong lĩnh vực này và là công nghệ laser giảm béo đầu tiên.

Bước sóng này được chọn lựa một cách cẩn thận để tác động một cách hiệu quả các mô mỡ không mong muốn trong lúc vẫn giữ an toàn vùng da và các tổ chức phía trên mô mỡ.

Kết quả đáng kể có thể đạt được sau 1 lần điều trị và các kết quả này có thể so sánh với các kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn khác. Tiến trình 25 phút được bệnh nhân dung nạp tốt và không cần mất thời gian nghĩ dưỡng phục hồi sau điều trị. Hệ thống đa năng này cho phép điều trị nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và có thể lên kế hoạch điều trị phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân.

Trong tài liệu này, chúng tôi bàn bạc chi tiết cơ chế tác động, hiệu quả và tính an toàn của công nghệ giảm béo diode laser bước sóng 1060nm. Trong số các phương pháp giảm béo khác nhau trên thị trường hiện nay, laser hyperthermic diode 1060nm là một công nghệ đáng đầu tư nhờ mang lại một tiến trình giảm mỡ không xâm lấn, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân

Phân giải mỡ với laser được giới thiệu như một tiến trình phụ hổ trợ cho phương pháp hút mỡ truyền thống. Cho đến năm 2006 Bộ y tế Hoa Kỳ chứng nhận hệ thống laser phân giải mỡ đầu tiên, đó là một laser Nd:YAG 1064nm. Hút mỡ với sự hổ trợ laser mang đến một tiến trình giảm mỡ ưu việt, giảm tình trạng mất máu và tránh bầm tím, đồng thời cải thiện săn chắc da. Các lợi ích này là nhờ vào sự phá vỡ màng tế bào mỡ, sự quang đông của các mạch máu và sự tái tạo collagen. Các bác sỹ thừa nhận rằng các hiệu quả này chủ yếu là do nhiệt phát ra bởi hệ thống laser.
Khi cải tiến đến một tiếp cận phân giải mỡ bằng laser không xâm lấn, cần đến một hệ thống tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi tạo ra một hệ thống bên ngoài sử dụng nhiệt theo cơ chế tác động của chúng thì có nguy cơ gây thương tổn nhiệt với da tạo ra sự không thoải mái hay nhiều tác dụng phụ cho bệnh nhân. Vì vậy, ứng dụng ban đầu của các laser trong lĩnh vực giảm béo không xâm lấn là với phương pháp điều trị laser mức độ thấp hay “laser lạnh”. Phương pháp này tạo ra các lổ cực nhỏ tạm thời bên trong màng tế bào của các tế bào mỡ, qua một phản ứng cytochrome oxidase, cho phép các thành phần triglyceride rời khỏi các tế bào bị phá huỷ này. Không có sự tăng nhiệt độ đáng kể tại vùng mô được điều trị. Ứng dụng của laser diode 1060nm trong giảm mỡ là hệ thống laser hyperthermic đầu tiên và duy nhất được FDA chứng nhận trong giảm béo không xâm lấn. Hệ thống này sử dụng tác dụng nhiệt một cách thành công và an toàn của một hệ thống laser bên ngoài để phá huỷ các mô mỡ không phẫu thuật. Trong bài viết này, chúng tôi
sẽ mô tả cơ chế tác động, hiệu quả, và tính an toàn của phương pháp giảm mỡ mới này.
Liên hệ để nhận tài liệu, quý khách vui lòng điền form theo link sau: https://picosure.com.vn/lien-he/

 

WordPress Lightbox