CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VỀ CÔNG NGHỆ POTENZA ĐẾN TỪ HÃNG CYNOSURE ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Tiếp nối thành công của các công nghệ Picosure Pro, Picosure, TempsureEnvi,…..Hãng Cynosure tiếp tục mang đến thị trường thẩm mỹ công nghệ Potenza, nâng tầm công nghệ RF vi kim lên một tầm cao mới. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra với sự tham gia của Báo Cáo viên hàng đầu đến từ … Đọc tiếp “CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VỀ CÔNG NGHỆ POTENZA ĐẾN TỪ HÃNG CYNOSURE ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM”

>> xem thêm


CÁCH PHÂN BIỆT MÁY, ĐƠN VỊ SCULPSURE “THẬT” VÀ “GIẢ”

SculpSure là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường được nhiều chị em lựa chọn. Vậy làm thế nào để phân biệt máy SculpSure “thật” khi mà vấn nạn máy “giả” là câu chuyện muôn thuở? 1. Logo SculpSure Tên gọi đúng của công nghệ giảm mỡ đến … Đọc tiếp “CÁCH PHÂN BIỆT MÁY, ĐƠN VỊ SCULPSURE “THẬT” VÀ “GIẢ””

>> xem thêm


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CYNOSURE UNIERSITY LIVE

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CYNOSURE UNIVERSITY LIVE Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Cynosure giới thiệu một hình thức đào tạo trực tuyến mới với tên gọi Cynosure University Live. Đây sẽ là một chuỗi các buổi hội thảo đào tạo trực tuyến bởi các chuyên gia … Đọc tiếp “CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CYNOSURE UNIERSITY LIVE”

>> xem thêm


LASER DIODE BƯỚC SÓNG 1060NM PHÂN GIẢI MỠ THEO CƠ CHẾ HYPERTHERMIC

Giảm mỡ không xâm lấn ngày càng trở nên phổ biến ở Hoa kỳ. Ứng dụng laser diode 1060nm để đạt đến nhiệt độ hyperthermic bên trong mô mỡ với hiệu quả làm ly giải mỡ sau đó là một trong các cải tiến đột phá gần đây nhất trong lĩnh vực này và là công nghệ laser giảm béo đầu tiên.

>> xem thêm
 

HIỆU QUẢ XÓA NHĂN CỦA TEMPSURE ENVI

Tempsure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất được hãng Cynosure cho ra mắt vào đầu năm nay. Hệ thống Tempsure Envi được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể. 

>> xem thêm


TOP 3 THIẾT BỊ THẨM MỸ GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG

Trang bị những công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn là chìa khóa để thu hút khách hàng đến thẩm mỹ viện, cũng như giúp cho chủ đầu tư thẩm mỹ gặt hái doanh thu “ khủng” Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp … Đọc tiếp “TOP 3 THIẾT BỊ THẨM MỸ GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG”

>> xem thêm
  
WordPress Lightbox